KEM GIẢ VÀ CÁCH CHỤP MỘT CONCEPT TROPICAL

KEM GIẢ VÀ CÁCH CHỤP MỘT CONCEPT TROPICAL

Thật sự là xưa giờ mình rất ít khi chụp kem, chỉ duy nhất một lần khi bập bẹ khi tập dùng máy ảnh, cũng tại vô vàn lí do. Nhỏ nhỏ thì tại "kem thật" khó chụp, khó tạo hình, nhanh tan. Lí do lớn hơn một chút thì mình đạo kem nên cảm thấy rất đau lòng mỗi khi phải hy sinh một số lượng đáng kể chiến sĩ kem như vậy. Nhưng chung quy nguyên nhân bự nhất vẫn là không có ai đặt chụp sản phẩm này cả. Nên nếu có anh chị agency hay nhãn hàng kem nào chẳng may lỡ đọc đến đoạn này rồi thì thương cho trót, đặt MEO chụp vài bộ ảnh đặng MEO có kem ăn nha (thương yêu rất nhiều, bắn tim)

Trở lại chủ đề chính, vì kem khó chụp nên bà con cô bác mới nghĩ ra trăm phương ngàn kế để vượt qua hoặc ít nhất là sống chung với lũ. Đơn giản thì set up bố cục trước, sau đó cố gắng chụp thật nhanh trước khi kem tan. Cao hơn chút nữa thì chụp trong phòng lạnh hoặc sử dụng bàn đá, nhưng cách này cũng dễ làm đóng hơi hoặc ẩm máy nà. Phức tạp nữa là làm giả kem từ các nguyên liệu có thể tồn tại lâu ở nhiệt độ phòng. Trong cái cách cầu kì này cũng có dăm ba kiểu như chế kem từ khoai tây nghiền, sử dụng đất sét hoặc pha trộn nhiều loại khác nhau.

Hôm nay MEO xin giới thiệu đến các bạn cách làm kem từ dầu xả và bột năng (bột bắp) nha. Đồng thời, trong clip này mình cũng chia sẻ cách set up bối cảnh để chụp một concept tropical, với "biển xanh và cát trắng", rất phù hợp khi mùa hè đang đến gần.

MEO STUDIO

MEO STUDIO được thành lập từ năm 2015, chuyên cung cấp thiết bị ngành ảnh và dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp.

Địa chỉ: Tòa nhà 4S Linh Đông, Đường số 30, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM

Điện thoại: 0933 047 498

Email: meostudiovn@gmail.com

Hotline: 0933 047 498